Cách hút thuốc lá an toàn, ít gây hại (phần 2)

5/5 - (4 bình chọn)

Phần lớn những người hút thuốc lá gây ra rất nhiều tổn thương cho sức khỏe, tốn kém tiền bạc, mất tình cảm với người thân. Tuy nhiên với một số người hút thuốc lá, từ bỏ điếu thuốc lại là việc dường như không thể. Một số người đã hút ít thuốc lá mỗi ngày để giảm nhẹ những tác hại của khói thuốc. Một số khác lại chọn loại thuốc lá nhẹ vì cho rằng chúng ít độc hại hơn những loại thuốc lá thông thường.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thực hư của phương pháp này thế nào? Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được thông tin cho bạn Cách hút thuốc lá an toàn, ít gây hại (phần 2). Các phương pháp này đã được tổng hợp dựa trên tính hiệu quả của nó. Hãy thực hiện sớm để có thể giảm nhẹ sự độc hại của thuốc lá.

Cách hút thuốc lá an toàn, ít gây hại (phần 2)

Sử dụng đầu lọc thuốc lá

Sử dụng các đầu lọc thuốc lá cũng là một cách hút thuốc hiệu quả trong việc giảm hắc ín và các chất độc hại đi vào cơ thể. Đầu lọc thuốc lá hoạt động dựa trên cơ chế nén khí tạo ma sát làm hắc ín và các hạt có kích thước lớn ngưng tụ trước khi đi vào cơ thể.

Theo nhà sản xuất, nó có khả năng lọc tới 67% chất độc trong khói thuốc lá. Một đầu lọc thuốc lá có thể sử dụng để hút từ 12 tới 15 điếu thuốc. Giá thành cho 1 đầu lọc loại thông thường hiện đang được bán khoảng 3000đ. Đây là cách hút thuốc lá an toàn cho bạn nên thử.

cách chút thuốc lá an toàn

Nên chỉ hút nửa điếu thuốc

Khi lên cơn thèm bạn cố gắng không hút cả điếu thuốc lá mà chỉ hút khoảng một nửa rồi ném đi. Như vậy, bạn sẽ chỉ hít vào bên trong cơ thể khoảng 40% tổng số hắc ín lá và nicotine (60% các chất này nằm trong nửa sau của điếu thuốc). Đây cũng được xem là cách hút thuốc ít độc và dễ dàng nhất mà bạn có thể áp dụng.

Tuy nhiên, để áp dụng cách hút thuốc này một cách hiệu quả hơn, bạn cần có kỷ luật bản thân vững vàng. Sau khi vứt bỏ nửa cuối điếu thuốc, bạn không nên châm điếu khác thay thế. Hút hai nửa đầu điếu thuốc cũng không hạn chế được sự độc hại so với hút nguyên điếu. Đây là cách hút thuốc lá an toàn mà bạn nên thực hiện.

cách chút thuốc lá an toàn

Tuyệt đối không nên hút lại thuốc sau khi dập

Đầu lọc của điếu thuốc sau khi dập sẽ chứa rất nhiều hắc ín và muội than, do đó nó sẽ giảm khả năng lọc chất độc hại trong thuốc lá. Nếu bạn thường xuyên hút lại những điếu thuốc được dập đi, chúng tôi khuyên bạn nên bỏ cách hút thuốc này. Hơn nữa, một điếu thuốc sau khi dập sẽ có mùi khét và cảm giác không ngon miệng như một điếu thuốc mới.

Nếu những điếu thuốc ấy không phải của bạn mà do một người khác hút dở thì nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn hoặc các bệnh qua đường nước bọt là rất cao. Giá thuốc lá ở Việt Nam không hề cao và rõ ràng không có lý do gì để bạn hút lại một điếu thuốc sau khi dập.

thuốc lá 555

Sử dụng loại thuốc lá loại nhẹ

Bạn có thể chọn những loại thuốc lá chứa ít nhựa thuốc lá và hàm lượng nicotine thấp. Những loại này có đặc điểm chứa hàm lượng nicotine thấp, thơm nhẹ nhàng không quá gắt như thuốc 555 Anh.

Giá thành cao, không phù hợp với túi tiền nhiều người có thu nhập thấp là một nhược điểm của cách hút thuốc lá này. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho việc thay đổi loại thuốc lá. Trong thời gian đầu bạn sẽ cảm giác không đủ đô, muốn hút thêm. Hãy kiên quyết để không mất kiểm soát bạn nhé. Cách hút thuốc lá an toàn cho những người hút lâu năm.

thuốc lá 555

Các sản phẩm bán chạy tại SHOP

-13%

THUỐC 555 ANH

Thuốc 555 Việt

280.000
-25%

THUỐC 555 ANH

Thuốc 555 Anh Trắng

900.000
-25%

THUỐC 555 ANH

Thuốc 555 Anh Dẹt

900.000
-47%

THUỐC 555 ANH

Thuốc 555 Anh Vàng

400.000
-46%

THUỐC 555 ANH

Thuốc 555 Anh Xanh

350.000

Địa chỉ bán Thuốc lá 555 chính hãng, giá cả phải chăng?

Bạn sợ mua phải thuốc lá cũ kỹ, ẩm mốc,hết hạn sử dụng?- Bạn Cứ Yên tâm nhé,chúng tôi cam kết,cập nhật và nhập những loại mới nhất,vì shop luôn muốn bạn yên tâm và có những trải nghiệm với những loại thuốc 555 anh xanh Ngon

– Bán hàng 100% chính hãng ngoại nhập từ nước ngoài như trong hình SHOP đăng.
–  555 anh dẹt 555 anh tẹt 555 anh xanh Giá rất tốt, thanh toán linh động, (1) giao hàng nhận tiền (2) chuyển tiền nhà băng.
– Phục vụ tư vấn tận tình, chu đáo, ship hàng tận nơi, nhanh chóng, kiểm tra đúng hàng trước khi thanh toán…

 • Quý khách đặt hàng trực tiếp tại Website:thuoc555.com
 • Nếu bạn ở Tp.HCM và cần tìm mua thuốc 3 số 555 anh ngay vui lòng Inbox trực tiếp tại
 • Page: Chuyên thuốc 555 Anh/ hoặc Hotline 0916523845 Or Zalo
 • Chính Sách Bán Hàng
 • Khách mua lẻ ở HCM yêu cầu 5 gói trở lên nhé.
  • Khách mua lẻ ngoại tỉnh yêu cầu 1 cây/10 gói trở lên .
  ***Đặc biệt ***
  • Nhận hàng rồi mới thanh toán. Đại lý mua Sỉ inbox để nhận giá Sỉ nhé…
  • Free ship nội thành HCM khi mua từ 2 cây…
  • Free ship tỉnh khác khi mua từ 3 cây…
 • Quý khách lo âu về việc tìm mua Thuốc lá 555 anh loại xịn của anh thuốc 555 anh xanh  ở đâu,không cần lo lắng.Quý khách ở khu vực HCM,bên Shop sẽ giao hàng tận tay cho quí khách trong vòng 30p ->1h (Nhận hàng mới thanh toán)Dù quý khách ở xa,ngoại thành,ở tỉnh lẻ,Shop sẽ Ship hàng tận nơi đến tay bạn bằng nhiều hình thức chóng vánh và tiện lợi,nhận hàng mới thanh toán.(Phí ship tỉnh nhiều nhất 30k/đơn hàng)
 • Link mua hàng: https://thuoc555.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *